TTG

“Từng công trình – Thêm mảng xanh” 

  • Trong bối cảnh các ngành kinh tế – công nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh và đa dạng, kéo theo đó là môi trường ngày càng ô nhiễm, dẫn đến chất lượng cuộc sống giảm sút. TTG ra đời với mục tiêu đầu tư xây dựng các công trình môi trường và phát triển năng lượng sạch nhằm góp phần vào sự phát triển của xã hội và bảo vệ môi trường thông qua những sản phẩm và công nghệ hiện đại.
  • Đến với TTG, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý dự án, chất lượng, tiêu chuẩn công trình và sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ và trọn gói các dịch vụ đầu tư xây dựng – môi trường – phát triển năng lượng sạch.
  • TTG cùng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi giai đoạn của dự án. Chúng tôi cam kết hoàn thành trọng trách của mình cùng với sự hài lòng từ đối tác!

TTG Group

Hứa hẹn sẽ tiếp tục hỗ trợ cuộc sống sung túc của mọi người trong khi giữ gìn môi trường toàn cầu tươi đẹp.

KINH NGHIỆM CỦA TTG

Tư vấn đầu tư - 11 năm

90%

Thi Công & Lắp Đặt - 10 năm

80%

Nghiên cứu công nghệ xây dựng & môi trường - 8 năm

70%

Dữ liệu - 350 khách hàng

60%

LỜI NÓI TỪ CEO TTG

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, chúng tôi đã cho ra đời nhiều giải pháp khác nhau, đóng góp cho cuộc sống và xã hội,

Ngày nay, thế giới phải đối mặt với nhiều thách thức trong các lĩnh vực xây dựng, xử lý chất thải rắn sinh hoạt, nguy hại, y tế, nước và môi trường, những thứ thiết yếu cho sự tồn tại của loài người. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ coi xây dựng và môi trường là một, tạo ra những cải tiến mới và cung cấp các giải pháp tổng thể.

Chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe tiếng nói của khách hàng và chung sức bằng sức mạnh chung của toàn tập đoàn hướng tới sự phát triển bền vững của xã hội và của công ty. Chúng tôi mong muốn được bạn tiếp tục hiểu và hỗ trợ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Phạm Quốc Dũng

CEO / +84 909 928 857/ Quocdung[email protected]

300

Chuyên Gia

1000

Khách hàng thân thiết

500

Dự án khu vực

LÝ DO NÊN CHỌN TTG

Đa Dạng

TTG là đơn vị đầu ngành với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc tham gia gần 1000 dự án trên toàn quốc ở các mảng PPP/EPC xây dựng môi trường, tư vấn đầu tư, thiết kế thi công, vận hành thương mại.

Sự Tôn Trọng

TTG thấu hiểu trọng trách của khách hàng dành cho từng dự án và chúng tôi luôn tôn trọng ý tưởng đề xuất của khách hàng trong tất cả lĩnh vực:xây dựng công nghiệp, môi trường, chất thải rắn, nguy hại.

Minh Bạch

TTG cung cấp giải pháp toàn diện về hệ thống tự động từ thiết bị đến phần mềm quản lý để tạo ra dự minh bạch trên từng dự án đã và đang thực hiện.

Chính Trực

TTG luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng và sự tin tưởng + trách nhiệm được giao phó với tinh thần cao đối với mọi dịch vụ cung cấp.

HÌNH ẢNH TTG

Đối Tác

Khách Hàng

Writing essays can have many advantages. First, they help you enhance your writing abilities overall. Essay writing can improve your capacity to think through your thinking and keep you objective. Essay writing helps you learn about different topics and subjects. It is also possible to earn money working from in your https://www.fingerlakes1.com/2022/05/17/the-8-best-essay-writing-service-providers/ own home. Your writing skills and commitment will affect how much you can earn. In addition, essay writing will help you improve your communication skills. Third, essay writing also allows you to acquire a foreign language.