Thay mặt  TTG, CEO xin gửi lời chào tới Quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và trao cho chúng tôi các dự án xây dựng môi trường trong thời gian qua và sắp tới 2021

CEO

PHẠM QUỐC DŨNG

LỜI CHÀO CEO TTG

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình

Quý Khách hàng thân mến!

CEO Công ty Cổ phần Xây dựng Môi Trường TTG xin gửi tới Quý công ty lời chào trân trọng và xin kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển!

Công ty Cổ phần Xây dựng Môi Trường TTG, tiền thân là công ty TNHH Xây dựng và Môi trường Trung Tín được  thành lập vào năm 2010 – 1 công ty chuyên về các  dịch vụ tư vấn – thiết kế thi công – bảo trì sửa chữa các công trình xây dựng và xử lý môi trường.  TTG ra đời dưới sự bảo hộ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và HBC. TTG là đối tác của những công ty dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và môi trường.

Trong bối cảnh hiện nay, môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, Công ty chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng công trình đi đôi với bảo vệ môi trường và ứng dụng công nghệ xanh.

Công ty Cổ phần Xây dựng Môi Trường TTG luôn hướng tới mục tiêu phục vụ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất cũng như không ngừng cải tiến & cập nhật kỹ thuật – công nghệ tiên tiến trong nước và Quốc tế trong lĩnh vực Xây dựng và Công nghệ Môi trường.

Công ty Cổ phần Xây dựng Môi Trường TTG xin gửi đến Quý đối tác và Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và nồng nhiệt. Chúng tôi bày tỏ thiện chí hợp tác và cam kết mang đến cho Quý vị những dịch vụ chất lượng nhất. Hy vọng rằng TTG sẽ đóng góp một phần năng lực trong lĩnh vực của mình vào sự thành công của Quý khách hàng!

Trân trọng cảm ơn!